Giới Thiệu

Đôi nét về công ty xây dưng A.Q.A

Công ty xây dựng A.Q.A được thành lập từ năm 1998 dưới danh nghĩa là nhà thầu phụ của những công ty xây dựng lớn. Đến năm 2004 chúng tôi chính thức đi vào hoạt động như là một nhà thầu độc lập.
Như những chú ong thợ cần mẫn, trong những ngày đầu khó khăn khi bước vào ngành xây dựng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu từng bước đi lên để nhận được sự tin cậy của khách hàng. Và trong hơn hai thập kỷ qua, A.Q.A luôn xem trọng việc giữ lời hứa, thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng và đối tác. Điều này đã giúp chúng tôi luôn có uy tín cao, hơn 90% khách hàng cũ đã quay lại công ty.
Từ năm 2007 đến nay, chúng tôi đã và đang tiếp tục hợp tác với những công ty Xây dựng hàng đầu Nhật Bản như TaiSei, Obayashi… được tham gia xây dựng những công trình yêu cầu rất cao về an toàn, chất lượng, tiến độ như: Nhà máy Intel, nhà máy ShiSeido, nhà máy bia Sapporo, nhà máy Veco, nhà máy Tombow, nhà máy Takako, nhà máy Keys Splastic, nhà máy Sài Gòn Stec, nhà máy Kubota, Cảng Quốc tế Cái Mép, nhà máy Toin, nhà máy Vina Cosmo…
Vừa qua, chúng tôi rất tự hào được Obayashi tin tưởng xây dựng 3 siêu thị AEON tại quận Tân Phú, quận Bình Tân (TP. HCM) và tại thành phố mới Bình Dương. Đây được xem như chuỗi các siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Việc tham gia xây dựng các công trình với yêu cầu cao như trên và được “bắt tay” với các đối tác hàng đầu thế giới giúp đội ngũ cán bộ A.Q.A ngày càng phát triển và lớn mạnh về trình độ quản lý cũng như năng lực chuyên môn.
Với đội ngũ hơn 200 nhân viên năng động, kinh nghiệm và công nhân lành nghề, cùng các phương pháp thi công hiện đại A.Q.A đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng, được các nhà thầu và chủ đầu tư nước ngoài cũng như trong nước đánh giá rất cao.
Cùng với phương châm A.Q.A LUÔN LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY, chúng tôi trân trọng, giữ gìn các mối quan hệ đã có và rất mong muốn có thêm nhiều đối tác trong ngành xây dựng.

Sứ mạng và tầm nhìn của Công ty xây dựng A.Q.A

Sứ mạng của chúng tôi

Luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ xây dựng tốt nhất, chất lượng nhất, nhằm làm hài lòng các nhu cầu của khách hàng, đó là sứ mệnh hàng đầu của AQA. Với tinh thần “ cùng hợp tác phát triển và chia sẽ sự thành công “, AQA đặc biệt tôn trọng các đối tác hợp tác và luôn dành sự ưu đãi cho đối tác của mình.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu chuẩn mực trong ngành xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp.
Mô tả tầm nhìn
– AQA sẽ trở thành biểu tượng cho chuẩn mực cao nhất về chất lượng và sự tận tâm chăm sóc với sự thừa nhận của khách hàng.
– Mỗi thành viên của AQA nỗ lực:
+ Lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ
+ Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và thước đo hiệu quả của tổ chức
và từng thành viên
+ Lấy sự tin tưởng của khách hàng tạo dựng uy tín cho công ty

Giá trị cốt lõi của Công ty xây dựng A.Q.A

Nền tảng văn hóa AQA luôn được nuôi dưỡng và phát triển bằng hành động dựa trên cơ sở giữ vững những giá trị sau:

• Khách hàng và đối tác:
-Trung thực và minh bạch để tạo sự tin tưởng
-Tận tâm và chăm sóc để tạo sự hài lòng
• Sản phẩm:
– Chi tiết và chính xác để tạo sự hoàn hảo
• Thương hiệu:
– Đam mê và sáng tạo để tạo sự đột phá
• Nội bộ:
– Tôn trọng và chung thủy để chia sẻ sự thành công
• Công việc:
– Tập trung và nhất quán để tạo sự hiệu quả